Order TAOBAO - TMALL - 1688

ryanbaxter282

New member
Hi các bác :gach:
Trước đây cũng tại Voz, em có giới thiệu dịch vụ order hàng TaoBao.
Còn chân ướt chân ráo mà lại còn đi làm hộ (làm lấy exp chứ ko nhận lương)
Công ty cũ có thằng sếp sida mới đóng cửa cách đây 2 tháng :look_down:
Hiện tại có kinh nghiệm, có mấy anh em tâm huyết, nên e cũng đứng ra mở 1 công ty riêng về order hàng Taobao, 1688, TMALL mong muốn giới thiệu đến anh (chị) em Voz
Lợi thế của bên em hiện tại đang là có kho thật và người thật tại bên Trung Quốc, bên em có thuê 1 căn nhà diện tích tương đối lớn để làm kho phục vụ việc nhận hàng tương đối lịch sự.
Lợi thế nữa đó là bên em có thể chuyển hàng về tay khách hàng ngay trong vòng 24h kể từ khi khách đặt hàng (tuy nhiên đi kèm với phí). Giới thiệu sơ vậy, thật ra lợi thế này chỉ là để anh em biết về dịch vụ chứ không nghĩ nhiều anh em cần lắm!
Lợi thế của khách hàng tới với bên em :
+ Kiểm đếm 100% miễn phí (nhiều bên ghi free nhưng nhiều vẫn tính)
Đặc biệt : Hàng được kiểm đếm ngay tại kho TQ,rất nhiều trường hợp shop phát hàng sai, được bên em kiểm tra và trả ngay lập tức tại nước nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian của khách hàng
  • Đóng gỗ chỉ báo giá cho khách khi đóng hàng, và chỉ đóng gỗ khi có khách hàng yêu cầu, ko tự tiện (ko tính lãi tiền gỗ 100%)
  • Các kiện hàng được mang về cẩn thận, không quăng quật, tình trạng móp méo tuy em không dám nói rằng đảm bảo 100% nhưng em có thể đảm bảo 80% các kiện hàng.
  • Thời gian hàng về "tương đối" ổn định từ 5-7 ngày (tính cả thời gian shop bán ship hàng tới kho TQ), chi tiết báo tại website, khách hàng hoàn toàn theo dõi được cụ thể
Gần như nhiều khách hàng ở Voz đã từng làm việc với em đều biết em là người tự bọc hàng và tự bỏ tiền túi đi ship cho khách.
Bên em cũng support nhiệt tình nhất cho khách hàng từ khách mua ít/nhiều, không quan trọng, khách là bọn em quý rồi :gach:
  • Nhân viên mua hàng + CSKH làm việc chuyên nghiệp, báo giá khách hàng đầy đủ (Bao gồm chi phí phát sinh để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua. Trường hợp khách hàng không đồng ý lập tức hủy mua sản phẩm)
  • Mọi góp ý của khách hàng từ Website cho đến dịch vụ đều được em ghi nhận và giải quyết nhanh nhất (tất nhiên vì em là người có tiếng nói ở công ty ạ :byebye: )
Hiện tại rate bên em đang update là : 3530
Giá cân nặng hiện tại của em cho kiện dưới 10kg là 24,000đ/kg
Tuy không quá cạnh tranh nhưng bên em cũng ko phá giá thị trường, giá cũng tương đối so với các bên công ty khác.
Với những khách hàng thân quen, đi với bên em nhiều, giá trị hàng chỉ cần tương đối chút thôi, ko cần lớn, hoàn toàn có thể liên hệ riêng với em để có giá tốt hơn (phí % dịch vụ, phí cân nặng)
- Các bác khách mua hàng lưu ý nếu chưa biết:
Các bác đặt cọc 85% hoặc 100% là tiền hàng + phí dịch vụ nhé.
Còn mấy phí về sau bao gồm tiền ship nội địa + ship quốc tế là không tính vào
Website để anh em có nhu cầu tham khảo chi tiết hơn về chi tiết dịch vụ cũng như các loại chi phí:
Mọi chi tiết các bác vui lòng đặt câu hỏi em sẽ reply luôn hoặc báo giá tham khảo cho từng món hàng của anh em cần!
Cảm ơn và mong các bác tìm đến với dịch vụ bên em ạ :byebye:
Info liên hệ với em nếu các bác cần tư vấn trực tiếp:
Zalo/Fone : 0127.22222.88 (em Tài) Skype : mailstorevnVăn phòng giao dịch hiện tại ở Hà Nội, các bác có thể tới giao lưu, trò chuyện để tham khảo về dịch vụ hơn nữa :
Số nhà 12/ngõ 73 đường Hoàng Ngân/Nhân Chính Đối diện là con đường Trần Duy Hưng tương đối quen thuộc ?Kho của bọn em bên Tung Của đây :gach:


 
Top