Quý Dậu 93, các bạn sao rồi.

stronglen

New member
thanhniendaingoi said: Vừa ct nyc 9 năm, đau khổ vật vã tầm nửa năm thì em nó tấn công nên cũng tặc lưỡi đồng ý cho bớt cô đơn (tôi sống 1 mình ở Thủ đô, ít bạn bè, xa gia đình). Đợt trước chs tối nào e nó cũng chủ động sang nhà tôi ngủ lại, rồi cũng uống hơi say, em nó bảo hnay an toàn không sao đâu, anh cho vào đi... đại khai đến lúc biết có thai e nó cũng không lo lắng hay gì mà mừng ra mặt nữa nên tôi nghĩ vậy. Click to expand... Hèn vl :look_down:
 
stronglen said: Hèn vl :look_down: Click to expand... Đẩy trách nhiệm gì fen, có bầu thì cưới, có con thì nuôi, thím muốn chịu trách nhiệm kiểu gì nữa, thấy trap thì bảo là trap thôi, trách nhiệm thì vẫn chịu, có chạy mất đi đâu đâu :LOL: Thời buổi nào rồi còn cái tư tưởng chịch con người ta cho đã, nam nữ bình đẳng rồi mai fen, mình bị em nó chủ động tấn công nhé :look_down:
 
ngocchau12 said: Trước đó ra sao giờ ko quan trọng nữa đâu phen, quan trọng phen đối diện và giải quyết nó ra sao. Mạnh mẽ lên, đầy thằng ko ra gì như hiệp gà nghiện hút ngập ngụa còn 3 vợ đó, thì mình xoắn làm gì, có cơ sự như ngày này do thím 3 phần-nhưng là do con vk thím trap thím 7 phần-nên thím có làm gì cũng phải tự tin lên thím ms là người bị hại Click to expand... Tầm này em cũng không quan tâm lỗi do ai hay gì nữa thím à, buồn, áp lực nhưng cũng không nói với vợ, cố gắng để em nó thoải mái để tốt cho con thôi. Còn chuyện tương lai e cũng không tính dài, cứ mặc kệ, đến đâu hay đến đó. Cũng hy vọng có con rồi cải thiện được tình trạng này. Thấy ông bà nội mong cháu mà thương quá :sosad:
 

biheodn01

New member
  • 1 vợ là gấu quen từ năm lớp 11, cưới nhau sau 10 năm quen nhau 1 cô con gái đầu lòng hơn 1 tuổi là tài sản vô giá Tài khoản 600tr, công việc cũng ổn định nhưng mà phải xa nhà thường xuyên. Chưa có nhà riêng, dự định ra Tết ra ở riêng vì nhà hơi đông với lại cho thoải mái.
Không dịch thì năm nay có thể tài sản tăng lên tí, nhưng thôi tự nhủ mình vẫn còn may mắn hơn nhiều người.

Sent from Cristiano Ronaldo - The best Football Player in the World via nextVOZ
 

Linhphuongqb

New member
Năm nay lay lắt, không làm ra nhiều nhưng nhiều việc phải chi tiêu. Cũng có nợ nần một ít. Đợi thi xong kỳ thi này rồi bung lụa trở lại thôi. Hy vọng may mắn.
 

stronglen

New member
thanhniendaingoi said: Đẩy trách nhiệm gì fen, có bầu thì cưới, có con thì nuôi, thím muốn chịu trách nhiệm kiểu gì nữa, thấy trap thì bảo là trap thôi, trách nhiệm thì vẫn chịu, có chạy mất đi đâu đâu :LOL: Thời buổi nào rồi còn cái tư tưởng chịch con người ta cho đã, nam nữ bình đẳng rồi mai fen, mình bị em nó chủ động tấn công nhé :look_down: Click to expand... Đúng nè. Đ*t là hành động tự nguyện đôi bên bình đẳng nhưng có bầu thì là gái "trap" ;)
 
stronglen said: Đúng nè. Đ*t là hành động tự nguyện đôi bên bình đẳng nhưng có bầu thì là gái "trap" :p .Ngụy biện sở khanh vậy thôi thì cứ tiếp tục tự tin mình là người bị hại Thím nhé Click to expand... Vãi lol thanh niên nói đạo lý :beat_brick:
 
thanhniendaingoi said: Vãi lol thanh niên nói đạo lý :beat_brick: Click to expand... Ông nói chuẩn CMNL, thời buổi này rồi, gái nó thích có bầu thì có, ko thích có bầu thì nó có thể uống thuốc. Một khi đã muốn dính thì ko thể thoát gái được
 
ngockylan541 said: 93, chưa mảnh tình vắt vai, làm nhân viên văn phòng ở Hà Nội, lương chưa được 10tr, đi wave ghẻ, dùng điện thoại Xiaomi. Cảm thấy bế tắc :beat_brick: Click to expand... Gần 30 tuổi rồi mà loser thế fen 3 năm nữa không khá hơn thì reset cho rồi.
 

thanhhakta

New member
thanhniendaingoi said: Vãi lol thanh niên nói đạo lý :beat_brick: Click to expand... thanh niên có vẻ đào hoa cho em ủn đít xin vía với o_O Chi Trung Tro Lai said: Ông nói chuẩn CMNL, thời buổi này rồi, gái nó thích có bầu thì có, ko thích có bầu thì nó có thể uống thuốc. Một khi đã muốn dính thì ko thể thoát gái được Click to expand... thím mà đủ bản lĩnh hay kinh nghiệm thì chả có con đéo nào lừa được thím nói thế cho nhanh, con cu mình mình giữ, chả qua lúc đó cũng sướng mồm nên tặc lưỡi bảo là "có thì nuôi sợ gì" nên mới thế thôi.. tôi lạ gì các thím nứa :unsure:
 

stronglen

New member
thanhniendaingoi said: Vãi lol thanh niên nói đạo lý :beat_brick: Click to expand... Không cần an ủi mà post lên đây kêu bị "trap" :)
 
stronglen said: Không cần an ủi mà post lên đây kêu bị "trap" :))) Click to expand... Thấy có thớt thì vào chia sẻ tình trạng cuộc sống thôi, mọi người hỏi trap thế nào thì em trả lời chứ an ủi cái gì thím :beat_brick:
 

stronglen

New member
thanhniendaingoi said: Thấy có thớt thì vào chia sẻ tình trạng cuộc sống thôi, mọi người hỏi trap thế nào thì em trả lời chứ an ủi cái gì thím :beat_brick: Thím gặp nhiều rồi chắc thím cũng công nhận là việc trap cho có bầu để cưới là có thật đúng không, thế thì có vấn đề gì với việc bị trap vậy, quan trọng là đối diện với việc đó thế nào. Click to expand... Em với vợ cũng bầu trước khi cưới! Em thấy chẳng ai trap ai cả :)
 

_millionsun93_

New member
năm trước lấy vợ, đầu năm nay mua 4 bánh, giữa năm có thằng cu.
2 vc làm cùng cty,lương ổn nhưng cũng chán làm thuê rồi :(
 

ngockylan541

New member
tuvanmacungbiband said: Gần 30 tuổi rồi mà loser thế fen 3 năm nữa không khá hơn thì reset cho rồi. Click to expand... đời còn nhiều thứ tươi đẹp chưa khám phá, sau phải reset hả thím? chả lẽ cứ phải lương chục nghìn đô như Vozer mới đáng sống tiếp sao?
 
ngockylan541 said: 93, chưa mảnh tình vắt vai, làm nhân viên văn phòng ở Hà Nội, lương chưa được 10tr, đi wave ghẻ, dùng điện thoại Xiaomi. Cảm thấy bế tắc :beat_brick: Click to expand... 93 và y chang fen này, khác cái ko dùng xiaomi nữa mà đang xài vsmart
.Đang học tiếng đức kiếm đường qua tư bản để đổi đời ko biết tới đâu đây=((
 

Khang.Hy.Gia

New member
All Hail The King said: 93 và y chang fen này, khác cái ko dùng xiaomi nữa mà đang xài vsmart
.Đang học tiếng đức kiếm đường qua tư bản để đổi đời ko biết tới đâu đây=(( Click to expand... chán. gái lừa bay tiết kiệm
 
Top